VAN PHUC CITY GIA TĂNG TRẢI NGHIỆM, GẮN KẾT TÌNH CẢM GIA ĐÌNH

VAN PHUC CITY GIA TĂNG TRẢI NGHIỆM, GẮN KẾT TÌNH CẢM GIA ĐÌNH

Môi trường sống là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của con người. Một môi trường sống lành mạnh, một chất lượng sống hoàn hảo, hoà mình vào thiên nhiên với cây xanh, không khí trong lành sẽ giúp cho chúng ta cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng sống.

Cuộc sống công nghiệp hối hả khiến chúng ta không có nhiều thời gian lẫn không gian để gia đình sinh hoạt quây quần bên nhau nhưng tại Van Phuc City, chúng ta có tất cả mọi thứ. Không phải mất thời gian di chuyển, tất cả những tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của gia đình chỉ cách nhà vài bước chân.

Trẻ em ở các thành phố lớn không có nhiều cơ hội tiếp xúc thiên nhiên vì cha mẹ ít có thời gian cho con đi trải nghiệm, những đứa trẻ luôn rơi vào thế giới “chạm” “lướt”. Việc tạo ra cơ hội để trẻ em trải nghiệm nhiều hơn với thiên nhiên sẽ kéo các bé ra khỏi thiết bị số, giúp trẻ giải phóng tâm trí, nuôi dưỡng sự sáng tạo và tăng khả năng nhận thức.

Bởi vậy, tại Van Phuc City ta sẽ dễ dàng bắt gặp những đứa trẻ ngây thơ tung tăng nô đùa trên cỏ, thỏa sức khám phá thiên nhiên. Van Phuc City cũng là nơi những cụ già luôn nở nụ cười hạnh phúc, sống khỏe và sống vui hơn cùng con cháu mỗi ngày. Đó cũng là nơi những cặp vợ chồng dạo bước sánh đôi dưới tán dừa, hay cùng nhau chiêm ngưỡng nhạc nước trên hồ Đại Nhật.

Một tài sản để đời, một không gian sống xanh mát, tiện ích đủ đầy, tất cả hội tụ tại bán đảo Van Phuc City. Trẻ em có thể tự do học hành, vui chơi, phát triển tư duy, sáng tạo. Các bậc phụ huynh có thể an tâm tập trung phát triển con đường sự nghiệp, người cao tuổi có thể tập thể dục, ngắm cảnh, chuyện trò tận hưởng một cuộc sống an nhiên ngay chính ngôi nhà của mình. 

Tại Van Phuc City với địa thế 3 mặt giáp sông và hơn 60% diện tích dành cho các tiện ích công viên cây xanh mang đến sự lưu thông không khí trong toàn bộ khu đô thị. Tạo nên một môi trường sống xanh, sạch và tràn đầy năng lượng cho.

Theo Van Phuc Group

Đăng ký nhận tin tức mới từ Vạn Phúc city

© 2020 by cudanvanphuc.com